Menu Đóng

Lịch trình & xe từ sân bay Cần Thơ đi Châu Đốc

Lịch trình & xe từ sân bay Cần Thơ đi Châu Đốc

Từ sân bay Cần Thơ đến Châu Đốc, An Giang có khoảng cách 120 km và thời gian di chuyển là 2 giờ 45 phút. Để đảm bảo thuận tiện, quý khách có thể đặt xe trước để có xe chờ đón tại sân bay Cần Thơ.

An Giang Auto là đơn vị cho thuê xe uy tín, chất lượng và có thương hiệu để đảm bảo an toàn. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giá cước cạnh tranh & phục vụ tận tình. Đón đưa khách hàng đúng giờ, với thái độ lịch sự và sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc.

BẢNG GIÁ THUÊ XE THAM KHẢO TẠI AN GIANG AUTO
Xe 04 chỗ 1.7 triệu
Xe 07 chỗ 1.9 triệu
Xe 16 chỗ 1.9 triệu
Xe 29 chỗ (liên hệ 02926 552.552)
Xe 45 chỗ (liên hệ 02926 552.552)

Quý khách vui lòng liên hệ theo số 02926 552.552 để thuê xe tại Cần Thơ.

(**) Xin lưu ý: Bảng giá niêm yết chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thuê xe còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể ra như: ngày Lễ – Tết, số lượng xe book, số ngày thuê xe, khách thân quen,… Quý khách khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp hãng xe An Giang Auto để nhận được báo giá ưu đãi nhất.

An Giang Auto có đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản và trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe. Công ty sở hữu nhiều dòng xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16, 29, 45,… chỗ. Trên xe có đầy đủ tiện nghi như Wifi, nước uống và xuất trình hóa đơn VAT khi khách hàng yêu cầu.

Sân bay Cần Thơ
Sân bay Cần Thơ

Ngoài dịch vụ cho thuê xe đi Châu Đốc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ di chuyển đến các tỉnh khu vực miền Tây. Chúng tôi phục vụ đa dạng nhu cầu của du khách, bao gồm du lịch, đưa đón sân bay, đám hỏi, công tác, sự kiện, đưa đón cán bộ công nhân viên,…

Miếu Bà Chúa Xứ
Miếu Bà Chúa Xứ

Miếu Bà Châu Đốc, tọa lạc tại phường Núi Sam, Tp. Châu Đốc, là một di tích lịch sử, kiến trúc tâm linh quan trọng cần được bảo tồn và phát triển. Đây là điểm đến thu hút nhiều du khách trong những dịp lễ, Tết.

TƯ VẤN: 02926 552.552


Từ khóa trong bài viết: xe từ sân bay cần thơ đi châu đốc, thuê xe cần thơ. Tag 1: thuê xe châu đốc, thuê xe an giang, thuê xe long xuyên. Tag 2: ô tô an giang, ô tô long xuyên, ô tô châu đốc, an giang auto. CW by Admin 16 Jun.