Menu Đóng

Lời ngõ: Hợp tác cùng An Giang Auto

Lời ngõ: Hợp tác cùng An Giang Auto

Thân gửi anh/chị sale xe ô tô tại thị trường An Giang. Đầu tiên, Diễn đàn ô tô An Giang xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

KÊNH BÁN XE Ô TÔ TRÊN CHUYÊN TRANG Ô TÔ AN GIANG

Tiếp nối mô hình website cộng đồng chuyên bán ô tô tại Cần Thơ (www.canthoauto.com – Diễn đàn ô tô Cần Thơ), www.angiangauto.com – Diễn đàn ô tô An Giang đã được thiết kế & triển khai trong thời gian hơn 1 năm qua. Hiện tại, website đã đạt được những nền tảng nhất định để hợp tác và tiếp tục phát triển giai đoạn mới.

Với nguyên tắc, mỗi hãng xe chỉ cộng tác với 1 người hoặc 1 nhóm bán hàng duy nhất. Tôi mong đợi được hợp tác với quý anh/chị trước tiên ở những hãng sau:

Các từ khóa được SEO lên top cao của google - Điểm chất lượng khi chạy google ads đã được tối ưu.
Các từ khóa được SEO lên top cao của google – Điểm chất lượng khi chạy google ads đã được tối ưu.

Vì sao nên chọn kênh diễn đàn ô tô An Giang để đầu tư lâu dài:

 • An Giang Auto được viết và chăm sóc chuẩn SEO. Vậy nên những bài viết đã sẵn có những thứ hạng rất cao mà chưa cần quảng cáo. Ví dụ các từ khóa như: bảng giá xe ford an giang (top 3), bảng giá xe toyota an giang (top 8), bảng giá xe mitsubishi an giang (top 5),… Quí vị có thể tự kiểm tra trên google là ra.
 • An Giang Auto tận dụng sức mạnh nhóm, sức mạnh cộng đồng. Là sự chung sức của cộng đồng các hãng xe tại An Giang, một mặt là cạnh tranh công bằng, một mặt cũng giúp nhau rất nhiều chi phí và công sức.
 • Hỗ trợ chạy google ads với điểm chất lượng từ khóa cao (miễn phí tiền công & thuê gian hàng trong 2 tháng đầu hợp tác).

Với sự thành công của www.canthoauto.com thì An Giang Auto hướng tới mô hình website cộng đồng dành riêng để mua bán xe ô tô (cả cũ và mới) cùng các dịch vụ theo kèm của ngành ô tô nói chung.

LIÊN HỆ & HỢP TÁC VỚI DIỄN ĐÀN Ô TÔ AN GIANG – ANGIANGAUTO

Việc dịch bệnh, cũng như xu hướng tìm hiểu & mua xe ô tô qua thông tin trên internet đã trở thành tất yếu. An Giang Auto sẽ là một kênh bán hàng chất lượng giúp quý anh/chị tiếp cận khách hàng & bán hàng hiệu quả nhất.

  Hãng xe cần tư vấn:

  Đang phân vân với mẫu xe:

  Để đăng ký gian hàng, nhận gói hỗ trợ miễn phí (trong 2 tháng) đầu, Quý vị xin vui lòng liên hệ:

  • Email: pluscantho@gmail.com ;
  • Điện thoại (zalo): 0949.109.123.

  TƯ VẤN: 0939.755.579

  Xin chân thành cảm ơn quý anh/chị đã quan tâm. Rất mong rằng trong tương lai sẽ được hân hạnh hợp tác.


  Từ khóa trong bài viết: an giang auto, ô tô an giang, diễn đàn ô tô an giang. Tag 1: ford an giang, toyota an giang, mitsubishi an giang, mg an giang, vinfast an giang. Tag 2: hyundai an giang, honda an giang, mua xe ô tô an giang. Tag 3: kênh bán ô tô hiệu quả, quảng cáo xe ô tô, đại lý xe ô tô, quảng cáo an giang. CW by Admin 13 Aug. Liên kết tham khảo: Diễn đàn ô tô Cần Thơ.