Menu Đóng

Lăn bánh Toyota Vios chỉ với 74 triệu

Lăn bánh Toyota Vios chỉ với 74 triệu

Với chương trình “Chỉ 74 triệu đồng trả trước – Góp 5 triệu mỗi tháng”, bạn sẽ có cơ hội mua chiếc Toyota Vios mong muốn với chi phí trả trước và trả góp vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt hơn, khi mua Toyota Vios tại Toyota An Giang, bạn sẽ được hưởng nhiều quà tặng giá trị.

Chương trình ưu đãi trả trước và trả góp đặc biệt

Chương trình ưu đãi của Toyota An Giang dành cho Toyota Vios mang đến những lợi ích sau:

  • Chỉ cần trả trước 74 triệu đồng: Bạn chỉ cần chuẩn bị 74 triệu đồng trả trước để sở hữu ngay chiếc Toyota Vios ưng ý.
  • Góp chỉ từ 5 triệu đồng mỗi tháng: Với mức trả góp chỉ từ 5 triệu đồng/tháng, bạn sẽ không phải lo lắng về khả năng tài chính của mình.
  • Thời hạn vay lên tới 84 tháng: Bạn sẽ có thời gian vay dài đến 84 tháng, giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sắp xếp ngân sách cá nhân.

Quà tặng tri ân dành cho khách hàng khi chọn Toyota Vios

Không chỉ có những ưu đãi trả trước và trả góp hấp dẫn, khi mua Toyota Vios tại Toyota An Giang, bạn còn được hưởng nhiều quà tặng giá trị khác:

  • Gói bảo hành gia hạn 05 năm/150.000km: Bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng và dịch vụ bảo hành của chiếc xe lựa chọn.
  • Phụ kiện, gói bảo dưỡng miễn phí và bảo hiểm: Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi được tặng kèm phụ kiện, gói bảo dưỡng miễn phí và bảo hiểm cho chiếc xe của mình.

Khuyến mãi khác với Toyota Fortuner & Corolla Cross:

Mọi chi tiết xin liên hệ – Đại lý Toyota An Giang:

  • Địa chỉ Showroom: Số 1785 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang.
  • Điện thoại: 0901.035.626

ĐIỆN THOẠI: 0901.035.626


Từ khóa trong bài viết: giá xe toyota, toyota trả góp, ưu đãi toyota. Tag 1: toyota vios, toyota fortuner, toyota corolla cross, giá xe toyota. Tag 2: bảng giá toyota, đại lý toyota, showroom toyota, toyota an giang. Tag 3: toyota long xuyên, toyota đồng tháp, toyota miền tây, toyota cần thơ. CW by Admin 23 Mar23. Liên kết tham khảo: Bảng giá xe Toyota An Giang.