Menu Đóng

Đại lý 3S Toyota An Giang

Đại lý 3S Toyota An Giang: Giá Ưu Đãi #1 & KM

Toyota An Giang (hay Toyota Long Xuyên) là Đại lý chuẩn 3S chính hãng. Chúng tôi đã bắt đầu hoạt động từ tháng 9 năm 2009 (Toyota CN Cần Thơ), Toyota An Giang (tháng 8/2020) đã được công nhận là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam.

Showroom Toyota An Giang nằm trên trục đường chính của Thành phố Long Xuyên, An Giang. Sự phục vụ của Đại lý mang lại sự thuận tiện cho khách hàng ở các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo, chăm sóc và bảo trì sản phẩm chất lượng của Toyota Việt Nam.

Đặt khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của chúng tôi
Đặt khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của chúng tôi

Với khẩu hiệu “Quan tâm như người nhà, làm việc như chuyên gia”, mỗi nhân viên Toyota An Giang không ngừng nỗ lực, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc, để mang đến cho khách hàng trải nghiệm đáng nhớ và vượt cả mong đợi.

Trong suốt quá trình hoạt động, Toyota An Giang luôn xây dựng nền tảng dựa trên Toyota Way, với hai trụ cột cơ bản là “Liên tục cải tiến” & “Tôn trọng con người“, định hướng mọi hoạt động của công ty.

Tại Toyota An Giang – Long Xuyên, chúng tôi tin rằng chất lượng dịch vụ tốt nhất đến từ sự quan tâm chân thành đối với từng khách hàng.

Đại lý Toyota An Giang là một trong những đại lý chính thức và uy tín của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam, đặt trụ sở tại tỉnh An Giang. Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Toyota An Giang không ngừng nỗ lực để trở thành địa chỉ tin cậy trong lòng người tiêu dùng.

Chúng tôi chuyên kinh doanh trong các lĩnh vực sau:

 • Bán xe ô tô Toyota: Cung cấp đầy đủ các dòng xe ô tô Toyota chính hãng ;
 • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe: Cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, và bảo hành xe chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng: Cung cấp các loại phụ tùng chính hãng dành cho các dòng xe Toyota. Đảm bảo chất lượng và tính tương thích tối đa, phụ tùng chính hãng giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc bảo dưỡng và sửa chữa xe của mình.

Chúng tôi – Toyota An Giang, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin với sản phẩm và dịch vụ của Toyota. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và sự hỗ trợ đầy đủ từ Toyota Việt Nam, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong lĩnh vực ô tô tại An Giang và khu vực lân cận.

Showroom Toyota An Giang hiện nay có khuôn viên rộng lớn với tổng diện tích xây dựng là 3.449 m2, bao gồm ba khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, không gian chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Trong số đó, khu vực xưởng dịch vụ chiếm diện tích lớn nhất, với 33 khoang sửa chữa, trong đó có 14 khoang dành cho bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung, cùng 19 khoang sửa chữa đồng sơn. Với xưởng dịch vụ, quý khách hàng có thể:

 • Dịch vụ bảo dưỡng nhanh ;
 • Dịch vụ đồng sơn nhanh trong 4 giờ ;
 • Tiện ích đặt lịch bảo dưỡng online ;

Các khu vực chức năng của showroom đều được trang bị máy móc và công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, mỗi ngày, đại lý Toyota này có khả năng tiếp nhận hơn 30 xe để sử dụng các dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ – Đại lý Toyota An Giang:

 • Địa chỉ Showroom: Số 1785 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang.
 • Điện thoại: 0901.035.626

ĐIỆN THOẠI: 0901.035.626

  Hãng xe cần tư vấn:

  Đang phân vân với mẫu xe:


  Từ khóa trong bài viết: toyota an giang, toyota long xuyên, ô tô toyota. Tag 1: ô tô long xuyên, giá xe toyota, bảng giá toyota, ưu đãi toyota. Tag 2: khuyến mãi toyota, toyota vios, đại lý toyota, showroom toyota. Tag 3: an giang auto, toyota đồng tháp, toyota cần thơ, toyota miền tây. CW by Admin 22 Apr. Liên kết tham khảo: Bảng giá xe Toyota An Giang.